Tài khoản demo hết hạn sau 30 ngày kể từ khi tạo. Sau khi tài khoản demo bị đóng, tài khoản không thể được kích hoạt lại hoặc khôi phục, và lịch sử giao dịch của tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn.